0903.61.61.03hỗ trợ 24/7
21%off
HOT

Flashcard Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Nhật

148,000  117,000 

Học tiếng Nhật giao tiếp qua các mẫu câu giao tiếp thông dụng rèn luyện chủ yếu  cho các bạn tham gia nhiều hơn vào vấn đề trò chuyện hỏi đáp và việc lắng nghe và tự luyện tập, nội dung đơn giản của thẻ flashcard sẽ tạo phản xạ tự nhiên cho người học tiếng Nhật. Những mẫu câu đàm thoại tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày này rất hay gặp trong đời sống và trong lớp học khi các bạn đi học tiếng Nhật. Đây cũng là một phần rất quan trọng cho các bạn mới học tiếng Nhật nhập môn nhằm giúp chúng ta làm quen và học tiếng Nhật nhanh hơn, thú ví hơn rất nhiều.

Bộ thẻ gồm 3 cọc, bao gồm 1200 câu giao tiếp thông dụng chia theo chủ đề

Mặt trước: Các câu mẫu chia chủ đề viết Kanji (rắc Furigana)

Mặt sau: Nghĩa của câu giao tiếp

Flashcard Tiếng Nhật Mẫu Câu Giao Tiếp bộ gồm 4 cuốn

Gói sản phẩm Flashcard Tiếng Nhật Mẫu Câu Giao Tiếp này gồm 4 cuốn, mỗi cuốn khoảng 100 tờ.

Kích thước: 4,7 x 7 cm

Loại giấy: 180 GSM

Màng ép: 60 mic

 

Khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng.Tất cả sản phẩm được ép màng plastic hoàn toàn.

Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, cứng cáp bảo vệ tốt sản phẩm.

Tại sao bạn nên sử dụng Flashcard mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật?

 • GIAO TIẾP NHANH HƠN 3 LẦN BỞI SỰ PHẢN XẠ TỐT

  Hỏi đáp là cách học tuy đơn giản nhưng không mấy ai áp dụng đúng cách. Flashcard giúp bạn cách tuyệt vời khả năng tự luyện tập.

 • PHƯƠNG PHÁP HỌC TIÊN TIẾN SPACED REPETITION

  Sự lặp đi lặp lại là nguồn gốc của việc học tốt ngoại ngữ, Flashcard giúp người học nhớ kiến thức nhanh hơn và lâu hơn 80%.

 • GIAO TIẾP TỐT CHỈ SAU 1 THÁNG HỌC LIÊN TỤC

  Với sự hỗ trợ flashcard online giúp bạn học mọi nơi mọi lúc, cho phép bạn giao tiếp nhanh chóng và tự nhiên nhất chỉ sau 1 tháng.

Chương trình hậu mãi tuyệt vời khi mua bộ Flashcard Giao tiếp tiếng Nhật

 • Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, bạn có thể đổi trả sản phẩm với bất kỳ lý do gì, với điều kiện sản phẩm còn nguyên vẹn, nên bạn yên tâm mua và sử dụng thử nhé.* Độc quyền đối với sản phẩm mua từ flashcardtiengnhat.com
 • Khi thuộc toàn bộ từ vựng, bạn sẽ được tặng lại 100% giá trị sản phẩm đã mua vào tài khoản online (dạng tiền điện tử), Bạn dùng tiền này để mua và học các sản phẩm e-flashcard hữu ích khác.

Như thế chỉ với 1200 mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật thông dụng này mình tin các bạn có thể giao tiếp được khá là nhiều tiếng Nhật qua những tình huống thông dụng hằng ngày của mình rồi đấy. Nên nhớ luyện tập và thường xuyên mang theo thẻ flashcard bên mình, sử dụng chung với bạn bè sẽ là rất tuyệt để tăng thêm sự hiệu quả đấy. Chúc các bạn học tiếng Nhật vui vẻ nhé.

Bạn muốn xem thêm các sản phẩm thuộc cùng trình độ sơ cấp của bạn?

Flashcard Kanji N5,4

Flashcard Từ vựng N5,4

Flashcard Ngữ pháp N5,4

Flashcard Bảng chữ cái tiếng Nhật

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Flashcard Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Nhật”

GỬI

Sản phẩm liên quan