0903.61.61.03hỗ trợ 24/7
22%off

Flashcard Ngữ Pháp tiếng Nhật Sơ Cấp N5,4 (Minna no Nihongo)

198,000  156,000 

Flashcard Tiếng Nhật Ngữ Pháp sơ cấp – Thẻ Học Tiếng Nhật Ngữ Pháp  Sơ Cấp 

Bắt đầu học ngữ pháp sơ cấp N5, N4 tiếng Nhật thú vị, và dễ dàng. Tin tưởng mang đến trải nghiệm thú vị trong các cách học của bạn.

Cùng với từ vựng và Kanji tiếng Nhật, Ngữ pháp là một phần quan trọng và thường gây khó khăn cho người học. Cho dù bạn có thích hay không, ngữ pháp luôn là một phần quan trọng bạn không thể bỏ qua nếu muốn được giỏi tiếng Nhật. Đặt biệt với những bạn bắt đầu học ngôn ngữ này thì việc nắm vững ngữ pháp sơ cấp N5, N4 là rất quan trọng trên con đường học tập của bạn. Nếu bạn muốn nhanh giỏi và muốn tìm cách học ngữ pháp hiệu quả để tạo nền tảng vững chắc ngay từ đầu, thay vì bạn phải cặm cụi học và giải các bài tập ngữ pháp thông thường, hãy áp dụng ngay các phương pháp học tập thật tốt với các thẻ học để kiểm chứng sự hiệu quả nhé.

Nội dung đầy đủ, chính xác cho bạn an tâm hài lòng về chất lượng 

Thẻ học ngữ pháp sơ cấp Minna N5, N4 (gồm 4 cuốn) soạn theo giáo trình Mina no Nihongo giúp bạn học ngữ pháp nhanh bằng những mẫu câu ví dụ, ý nghĩa và những lưu ý của các mẫu câu đó giúp cho bạn nắm chắc ngữ pháp …

Thẻ được thiết kế nhỏ gọn và rõ ràng, chi tiết rõ ràng giúp bạn dễ dàng học cấu trúc ngữ pháp không sợ lẫn lộn. Bạn có thể mang theo flashcard ngữ pháp để học mọi lúc mọi nơi, mà không cần phải mang sách vở nặng nề. Nhỏ gọn nhưng lại cực hữu ích, vẫn đảm bảo đầy đủ 50 bài trong giá trình chuẩn Minano nihongo.

Bộ thẻ gồm 4 cọc

Mặt trước: Mẫu cấu trúc ngữ pháp, ví dụ cấu trúc ngữ pháp vào 1 câu  bằng tiếng Nhật viết bằng chữ Hira và Kata có dịch nghĩa tiếng Việt.

Mặt sau: Sẽ có ý nghĩa, cách dùng và lưu ý khi sử dụng cấu trúc đó.

flashcard ngu phap tieng nhat n5,4

Thông số kỹ thuật của bộ flashcard ngữ pháp sơ cấp N5,4

Đặc biệt: sản phẩm đã được đăng ký bản quyền, kiểm duyệt và phát hành / xuất bản bởi Nhà xuất bản văn hóa văn nghệ.

Sản phẩm đã được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng, đảm bảo tối ưu về nội dung cũng như hình thức kích cỡ nhỏ gọn, tiện lợi và phù hợp nhất cho người dùng.

Tại sao bạn nên bắt đầu học NGỮ PHÁP tiếng Nhật bằng Flashcard?

  • Flashcard đã được khoa học chứng minh là cách học ngoại ngữ đặc biệt từ vựng rất nhanh chóng. Không có phương pháp nào khác giúp bạn làm được điều đó.
  • Nhờ vào mỗi từ vựng được minh họa bằng hình ảnh sống động, não bộ sẽ ghi nhớ vượt trội. Nhớ nhanh hơn và hiệu quả hơn.
  • Tặng kèm miễn phí hệ thống học tập và kiểm tra online. Hệ thống hiệu quả và thú vị giúp người học nghe phát âm và luyện thi, theo dõi tiến độ hằng ngày.
  • Tưởng tượng bạn có thể học bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Dừng đèn đỏ, trên xe bus hay đang xếp hàng. Mọi thời gian của bạn đều có ý nghĩa hơn.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Flashcard Ngữ Pháp tiếng Nhật Sơ Cấp N5,4 (Minna no Nihongo)”

GỬI

Sản phẩm liên quan