0903.61.61.03hỗ trợ 24/7
22%off

Flashcard Hán Tự Tiếng Nhật Sơ Cấp (Kanji n5,4)

198,000  156,000 

Flashcard Kanji N5,4 trình độ sơ cấp là một sự lựa chọn thú vị cho những ai đang phân vân không biết bắt đầu từ đâu để học tiếng Nhật Hán tự sơ cấp. Các tính năng cơ bản mà ai cũng có thể nhận ra khi lần đầu tiên sử dụng flashcard là: Tiện: Có thể mang theo người mọi lúc mọi nơi. Rảnh tay lúc nào là có thể lấy ra học. Áp dụng tâm lý học: Sử dụng cấu trúc Question – Answer cho mỗi từ giúp bạn kích thích trí não và ghi nhớ tốt hơn. Bởi thế có lẽ chúng ta sẽ cùng nói sâu hơn về bộ thẻ này nhé.

Bộ thẻ flashcard Hán tự N5,4 gồm

 • 4 cuốn flashcard (Mỗi cuốn 90 thẻ nội dung học chưa bao gồm thẻ bìa và tờ lót).
 • Kích thước: 4,7 x 7 cm – bo 2 góc
 • Loại giấy: 180 GSM
 • Màng ép: 60 mic
 • Tất cả sản phẩm được ép màng plastic hoàn toàn.
 • Khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng.
 • N5: 1 cuốn
 • N4: 3 cuốn
  Sản phẩm bao gồm khoảng 360 chữ hán đơn – 1400 chữ hán ghép. Là nền tảng thật sự rất quan trọng và cần thiết trên con đường học kanji nói riêng và tiếng Nhật nói chung của bạn.

Mặt trước sản phẩm gồm: chữ Hán, hình ảnh minh hoạ có kèm các bộ, cách viết chữ, âm on, kun của chữ hán. Mặt sau là nghĩa chữ hán và từ vựng theo chữ Hán và giải nghĩa chữ hán theo hình ảnh minh hoạ ở mặt trước một cách ngắn gọn dễ hiểu nhất.

Mặt sau sản phẩm: là nghĩa chữ hán và từ vựng theo chữ Hán và giải nghĩa chữ hán theo hình ảnh minh hoạ ở mặt trước một cách ngắn gọn dễ hiểu nhất.

Đảm bảo học hán tự nhanh nhất với hình thức trình bày dễ hiểu nhất.
Chúng tôi đảm bảo rằng qua từng chữ kanji bạn học, ngoài việc nắm rõ nghĩa từ đó còn giúp bạn nắm vững thêm từ vựng kèm theo và ôn luyện lại những kiến thức khác nữa.
Mặt trước bao gồm chữ Hán, hình ảnh minh hoạ có kèm các bộ, cách viết chữ, âm on, kun của chữ hán. Mặt sau là nghĩa chữ hán và từ vựng theo chữ Hán và giải nghĩa chữ hán theo hình ảnh minh hoạ ở mặt trước một cách ngắn gọn dễ hiểu nhất.

Tại sao bạn nên sử dụng Flashcard Kanji Sơ cấp N5,4 tiếng Nhật?

 • GIAO TIẾP NHANH HƠN 3 LẦN BỞI SỰ PHẢN XẠ TỐTHỏi đáp là cách học tuy đơn giản nhưng không mấy ai áp dụng đúng cách. Flashcard giúp bạn cách tuyệt vời khả năng tự luyện tập.
 • PHƯƠNG PHÁP HỌC TIÊN TIẾN SPACED REPETITIONSự lặp đi lặp lại là nguồn gốc của việc học tốt ngoại ngữ, Flashcard giúp người học nhớ kiến thức nhanh hơn và lâu hơn 80%.
 • GIAO TIẾP TỐT CHỈ SAU 1 THÁNG HỌC LIÊN TỤCVới sự hỗ trợ flashcard online giúp bạn học mọi nơi mọi lúc, cho phép bạn giao tiếp nhanh chóng và tự nhiên nhất chỉ sau 1 tháng.

Nội dung chất lượng và đảm bảo

Đặc biệt: sản phẩm đã được đăng ký bản quyền, kiểm duyệt và phát hành / xuất bản bởi Nhà xuất bản văn hóa văn nghệ.

Sản phẩm đã được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng, đảm bảo tối ưu về nội dung cũng như hình thức kích cỡ nhỏ gọn, tiện lợi và phù hợp nhất cho người dùng.

Với Flashcard, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng flashcard theo hệ thống Leitner để đạt hiệu quả tối đa. 

Chương trình hậu mãi tuyệt vời khi mua bộ Flashcard Giao tiếp tiếng Nhật

 • Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, bạn có thể đổi trả sản phẩm với bất kỳ lý do gì, với điều kiện sản phẩm còn nguyên vẹn, nên bạn yên tâm mua và sử dụng thử nhé.* Độc quyền đối với sản phẩm mua từ flashcardtiengnhat.com
 • Khi thuộc toàn bộ từ vựng, bạn sẽ được tặng lại 100% giá trị sản phẩm đã mua vào tài khoản online (dạng tiền điện tử), Bạn dùng tiền này để mua và học các sản phẩm e-flashcard hữu ích khác.

Xem sản phẩm tiếng Nhật sơ cấp N5,4: https://flashcardtiengnhat.com/danh-muc/flashcardjlpt-n54/

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Flashcard Hán Tự Tiếng Nhật Sơ Cấp (Kanji n5,4)”

GỬI

Sản phẩm liên quan