0903.61.61.03hỗ trợ 24/7
22%off
MUA NHIỀU

Flashcard Từ Vựng Sơ Cấp N5,4 (Minna no Nihongo)

198,000  156,000 

Học từ vựng sơ cấp N5, N4 trở nên đơn giản và dễ dàng

Đối với những người học ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng, vốn từ vựng phong phú và vững chắc sẽ luôn là một tiền đề để bạn tự tin hơn rất nhiều trong việc học tập cũng như sử dụng khi giao tiếp với những người khác. Việc phải tiếp thu được số lượng từ vựng ngày càng nhiều theo sự nâng cao trình độ rất dễ khiến bạn “học cái mới – quên cái cũ”. Sản phẩm Thẻ Học Tiếng Nhật Từ Vựng Sơ Cấp  biết điều đó và sẽ giúp bạn bằng việc sẽ cho bạn nhiều thời gian tiếp xúc ôn luyện – đồng thời tách từ khó và dễ ra một cách khoa học để bạn có thể tập trung nhiều hơn vào những từ khó nhớ hơn những từ vựng mà mình đã thuộc lòng…

Sản phẩm Flashcard Từ Vựng Sơ Cấp N5,4 (Minna no Nihongo) có những gì?

Bộ thẻ gồm 4 cọc
Mặt trước: Từ vựng viết bằng Kanji (rắc Furigana)
Mặt sau: Nghĩa từ

flashcard tu vung tieng nhat n5,4

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Gói sản phẩm Flashcard từ vựng Sơ Cấp N5,4 này gồm 4 cuốn, mỗi cuốn khoảng 100 tờ.

Kích thước: 4,7 x 7 cm

Loại giấy: 160 GSM

Màng ép: 60 mic

Tất cả sản phẩm được ép màng plastic hoàn toàn.

Khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng.

Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, cứng cáp bảo vệ tốt sản phẩm.

Tại sao bạn nên học Từ Vựng Sơ Cấp N5,4 với Flashcard

 • Flashcard đã được khoa học chứng minh là cách học ngoại ngữ đặc biệt từ vựng rất nhanh chóng. Không có phương pháp nào khác giúp bạn làm được điều đó.
 • Nhờ vào mỗi từ vựng được minh họa bằng hình ảnh sống động, não bộ sẽ ghi nhớ vượt trội. Nhớ nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 • Tặng kèm miễn phí hệ thống học tập và kiểm tra online. Hệ thống hiệu quả và thú vị giúp người học nghe phát âm và luyện thi, theo dõi tiến độ hằng ngày.
 • Tưởng tượng bạn có thể học bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Dừng đèn đỏ, trên xe bus hay đang xếp hàng. Mọi thời gian của bạn đều có ý nghĩa hơn.

Các nguyên tắc giúp bạn học Flashcard hiệu quả

Nguyên tắc 1: 1 question – 1 answer (1Q-1A)

 • Đây là nguyên tắc cơ bản nhất của flashcard. Một flashcard chỉ được phục vụ 1 mục đích duy nhất (ví dụ: học nghĩa của từ). Một mặt là câu hỏi (từ muốn học), một mặt là câu trả lời (nghĩa của từ).
 • Chính sự tập trung và đơn giản đó tạo nên hiệu quả vượt trội so với các phương pháp khác. Việc nhìn và đoán nghĩa ở mặt câu hỏi (mà không có câu trả lời sẵn) sẽ kích thích não bộ và giúp ghi nhớ tốt hơn rất nhiều.

Nguyên tắc 2: Hệ thống spaced repetition

 • Đây là một nguyên tắc hoạt động bằng cách gợi nhớ và lặp lại theo khoảng thời gian nhất định. Đối với thông tin cần ghi nhớ, bạn phải học lại, ôn lại nhiều lần để đưa thông tin vào vùng trí nhớ dài hạn nhằm ghi nhớ lâu dài hơn.
 • Với nguyên tắc này, bạn không cần phải học gạo ngày này qua ngày khác mà chỉ cần ôn tại những thời điểm nhất định. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và học hiệu quả hơn.

Nguyên tắc 3: Sự liên tưởng của Tony Buzan

 • Dựa trên nguyên lý của Tony Buzan, để việc học từ vựng đạt được hiệu quả tốt nhất thì flashcard phải có 2 thành phần quan trọng sau.
 • Ngữ cảnh (câu ví dụ): câu ví dụ có thể giúp chúng ta có thể dự đoán được nghĩa của từ, cũng như biết được cách sử dụng từ, tình huống sử dụng từ.
 • Hình ảnh minh họa: hình ảnh sẽ kích thích bán cầu não phải hoạt động và hỗ trợ cho việc ghi nhớ tốt hơn

Sản phẩm có đảm bảo chất lượng khi sử dụng không?

Flashcard chất lượng nhất thị trường. Nội dung được biên soạn từ tài liệu Minna no Nihongo. Được kiểm duyệt ít nhất 10 lần từ các giáo viên uy tín. Tái bản và chỉnh sửa đến 9 lần. Sản phẩm đã được đăng ký bản quyền phát hành / xuất bản bởi Nhà xuất bản văn hóa văn nghệ nên rất kỹ về chất lượng, đảm bảo tối ưu về nội dung cũng như hình thức kích cỡ nhỏ gọn, tiện lợi và phù hợp nhất cho người dùng.

Xem thêm Ngữ pháp sơ cấpKanji sơ cấp tiếng Nhật.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Flashcard Từ Vựng Sơ Cấp N5,4 (Minna no Nihongo)”

GỬI

Sản phẩm liên quan