0903.61.61.03hỗ trợ 24/7
22%off

Flashcard Hán Tự tiếng Nhật N3 (Kanji n3)

297,000  234,000 

Tôi yêu Flashcards, bởi vì tôi nghĩ rằng hệ thống SRS (hệ thống nói về sự quay vòng lặp lại sau một khoảng thời gian bắt nguồn từ Flashcard) là phương pháp hiệu quả nhất để nắm bắt được một ngôn ngữ nhanh nhất. Nếu bạn đã yêu tiếng Nhật vài năm nay hoặc chỉ mới nhom nhém tình yêu với chúng. Hãy bắt đầu ngay hôm nay vì bạn sẽ không biết phải chờ đợi bao lâu nữa đúng không. Bộ Flashcard Kanji N3 là tập hợp tạo ra được rất nhiều thẻ chữ kanji, Dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, chúng sẽ là người bạn thú vị để bạn bắt đầu một ngoại ngữ là tiếng Nhật đấy.

Bộ thẻ Flashcard bao gồm những gì?

Thẻ học kanji N3 gồm 6 cuốn

Bao gồm khoảng 540 chữ hán đơn – 1800 chữ hán ghép

Kích thước: 4,7 x 7 cm

Loại giấy: 160 GSM

Màng ép: 60 mic

Tất cả sản phẩm được ép màng plastic hoàn toàn.

Khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng.

Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, cứng cáp bảo vệ tốt sản phẩm.

Nội dung mặt trước và sau sản phẩm

Flashcard-Han-Tu-N3-Kanji-n3-1 (3) Flashcard-Han-Tu-N3-Kanji-n3-1 (4)

                                             MẶT TRƯỚC                                            MẶT SAU

Mặt trước sản phẩm gồm: chữ Hán, hình ảnh minh hoạ có kèm các bộ, cách viết chữ, âm on, kun của chữ hán. Mặt sau là nghĩa chữ hán và từ vựng theo chữ Hán và giải nghĩa chữ hán theo hình ảnh minh hoạ ở mặt trước một cách ngắn gọn dễ hiểu nhất.

Mặt sau sản phẩm: là nghĩa chữ hán và từ vựng theo chữ Hán và giải nghĩa chữ hán theo hình ảnh minh hoạ ở mặt trước một cách ngắn gọn dễ hiểu nhất.

Tại sao chúng ta nên dùng Flashcard để Học Kanji N3

  • RẤT CƠ ĐỘNG: Thẻ flashcard cực kỳ năng động. Thay vì phải mang theo những cuốn sách dày cộm, flashcard cho phép bạn mang theo tài liệu học tập nhỏ gọn mọi nơi thuận tiện.
  • LINH HOẠT, ĐA NĂNG: Bạn có thể dùng thẻ cho hầu hết mọi lĩnh vực vào. Flashcard không chỉ đơn thuần là một công  cụ học tập hoàn hảo để ghi nhớ từ vựng mà còn là công cụ cực kỳ hiệu quả để dùng cho toán học, ngày tháng, sự kiện, lịch sử, thuật ngữ…
  • TỐT CHO NÃO BỘ: Nhìn vào mặt trước và nghĩ câu trả lời mặt sau là bạn đang ghi nhớ cách tích cực. Nói cách khác, bạn đang cố gắng nhớ khái niệm từ đầu thay vì nhìn ngay đáp án… Điều này chứng minh tạo ra kết nối neuron mạnh mẽ hơn cho bộ nhớ.
  • TỐI ƯU CÁCH HỌC: Vì bạn có thể đảo lộn thứ tự. Thẻ flashcard ngăn không cho mọi học sinh chỉ đơn giản ghi nhớ thứ tự các câu trả lời trong các mục dài trong danh sách. Đảo ngược thẻ flashcard để câu trả lời thấy trước và đoán câu hỏi là gì sẽ giúp bạn tích cực và chủ động hơn.

Flashcard Hán tự N3 có bảo đảm tin cậy cho người dùng?

Sản phẩm đã được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng, đảm bảo tối ưu về nội dung cũng như hình thức kích cỡ nhỏ gọn, tiện lợi và phù hợp nhất cho người dùng.Ngoài ra, đã được đăng ký bản quyền, kiểm duyệt và phát hành/xuất bản bởi Nhà xuất bản văn hóa nghệ thuật. Nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Flashcard Hán Tự tiếng Nhật N3 (Kanji n3)”

GỬI

Sản phẩm liên quan