0903.61.61.03hỗ trợ 24/7
22%off

Flashcard Từ Vựng Tiếng Nhật N2 (Soumatome n2)

198,000  156,000 

Phương pháp học tiếng Nhật với flashcard không tự nhiên mà có. Sự phát triển và hình thành lâu đời của flashcard trên thế giới đã chứng minh flashcard là phương pháp tuyệt cú mèo để bạn học ngoại ngữ nói chung và học từ vựng tiếng Nhật nói riêng. Trong thực tế có nhiều cách để bạn học tiếng Nhật nhưng bạn đã lựa chọn cho mình phương pháp học tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả chưa? Bạn học qua sách vở mỗi lần mang theo rất cồng kềnh khó xem,  thẻ học nhỏ gọn bạn dễ mang theo bên người học mọi lúc – mọi nơi.

Thẻ học từ vựng Soumatome trung cấp N2 có gì?

Bộ thẻ gồm 4 cuốn – gồm khoảng 4000 từ vựng và mẫu câu giúp bạn học nhanh từ vựng mỗi ngày bằng phương pháp học bằng cách hỏi – trả lời rất là dễ nhớ và khó quên …

Chẳng cần mang theo quá nhiều sách vở, bộ thẻ học từ vựng Soumatome N2 nhỏ gọn và tiện lợi sẽ giúp bạn nắm vững từ vựng để vượt qua kì thi JLPT N2 đầy khó khăn.
Hình thức trình bày đơn giản, hỗ trợ việc bạn ôn luyện hiệu quả nhất. Gợi ý thêm là việc kết hợp cả bộ ngữ pháp N2 thì hiệu quả học tập tăng gấp đôi nhé. Bộ thẻ học từ vựng Soumatome trung cấp N2 bao gồm 4 cuốn, mục đích sản phẩm mang đến cho bạn khoảng 3000 từ vựng và mẫu câu.
Giúp bạn học nhanh từ vựng mỗi ngày bằng phương pháp học bằng cách hỏi – trả lời rất là dễ nhớ và khó quên …
Mặt trước sản phẩm gồm: Từ vựng viết bằng Kanji (phiên Hira và Kata)
Mặt sau sản phẩm gồm: Nghĩa từ
                Trọn bo Flashcard-trung-cap-N2 (13)         Trọn bo Flashcard-trung-cap-N2 (12)
Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Gói sản phẩm Thẻ học từ vựng Soumatome trung cấp N2 gồm 4 cuốn, mỗi cuốn 100 tờ.

Kích thước: 4,7 x 7 cm

Loại giấy: 160 GSM

Màng ép: 60 mic

Tất cả sản phẩm được ép màng plastic hoàn toàn.

Khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng.

Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, cứng cáp bảo vệ tốt sản phẩm.

Các nguyên tắc giúp bạn học Flashcard hiệu quả

Nguyên tắc 1:

1 question – 1 answer (1Q-1A)

Nguyên tắc 2:

Hệ thống spaced repetition

Nguyên tắc 3:

Sự liên tưởng của Tony Buzan

  • Đây là nguyên tắc cơ bản nhất của flashcard. Một flashcard chỉ được phục vụ 1 mục đích duy nhất (ví dụ: học nghĩa của từ). Một mặt là câu hỏi (từ muốn học), một mặt là câu trả lời (nghĩa của từ). Chính sự tập trung và đơn giản đó tạo nên hiệu quả vượt trội so với các phương pháp khác. Việc nhìn và đoán nghĩa ở mặt câu hỏi (mà không có câu trả lời sẵn) sẽ kích thích não bộ và giúp ghi nhớ tốt hơn rất nhiều.
  • Đây là một nguyên tắc hoạt động bằng cách gợi nhớ và lặp lại theo khoảng thời gian nhất định. Đối với thông tin cần ghi nhớ, bạn phải học lại, ôn lại nhiều lần để đưa thông tin vào vùng trí nhớ dài hạn nhằm ghi nhớ lâu dài hơn.
  • Với nguyên tắc này, bạn không cần phải học gạo ngày này qua ngày khác mà chỉ cần ôn tại những thời điểm nhất định. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và học hiệu quả hơn.
  • Dựa trên nguyên lý của Tony Buzan, để việc học từ vựng đạt được hiệu quả tốt nhất thì flashcard phải có 2 thành phần quan trọng sau:
  • ngữ cảnh (câu ví dụ): câu ví dụ có thể giúp chúng ta có thể dự đoán được nghĩa của từ, cũng như biết được cách sử dụng từ, tình huống sử dụng từ.
  • hình ảnh minh họa: hình ảnh sẽ kích thích bán cầu não phải hoạt động và hỗ trợ cho việc ghi nhớ tốt hơn

Chất lượng bộ sản phẩm như thế nào?

Sản phẩm đã được đăng ký bản quyền,kiểm duyệt và phát hành/xuất bản bởi Nhà xuất bản văn hóa nghệ thuật.

Trải qua nhiều lần kiểm tra và tái bản, những gì các thấy ở đây là đã được test kỹ càng về chất lượng, đảm bảo tối ưu về nội dung cũng như hình thức kích cỡ nhỏ gọn, tiện lợi và phù hợp nhất cho người dùng.

Với Flashcard, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng flashcard theo hệ thống Leitner để đạt hiệu quả tối đa.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Flashcard Từ Vựng Tiếng Nhật N2 (Soumatome n2)”

GỬI

Sản phẩm liên quan