0903.61.61.03hỗ trợ 24/7
26%off

COMBO trọn bộ Flashcard trung cấp tiếng Nhật N2

643,500  481,000 

Danh mục:
Chia sẻ

Combo Bộ Sản Phẩm Trung Cấp N2 tiếng Nhật cung cấp cho các bạn Chuẩn bị thi trình độ N2 có đầy đủ phương tiện và tài liệu cho kỳ thi này. Combo N2 bao gồm Kanji N2 với  540 chữ Kanji + từ vựng + ngữ pháp giúp bạn tự tin về kiến thức cũng như chuẩn bị tốt nhất cho quá trình luyện thi học đầy đủ cho kỳ thi tiếng Nhật JLPT N2.

Bộ combo N2 bao gồm 13 cuốn
Chi tiết Combo như sau:

Trọn bo Flashcard-trung-cap-N2 (8)

KANJI – 6 CUỐN – 540 từ hán đơn và 1800 từ ghép – Giá #222k – ĐÃ GIẢM 26%

Flashcard-Tu-Vung-N2-Soumatome-n2 (3)

TỪ VỰNG – 4 CUỐN – Giá: #148k – ĐÃ GIẢM 26%

Flashcard-Ngu-phap-N2-Soumatome-n2 (1)

NGỮ PHÁP – 3 CUỐN – Giá: 11K – ĐÃ GIẢM 26%

===>>> CHỈ VỚI 481k (giá gốc 643.5k TIẾT KIỆM 162.5k)
Tính năng thú vị và tiện lợi của Flashcard
Thẻ được thiết kế với kích thước phù hợp cho việc sử dụng và mang đi bất cứ nơi đâu.
Tất cả sản phẩm được ép màng plastic hoàn toàn.
Khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng.
Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, cứng cáp bảo vệ tốt sản phẩm.Đặc biệt: sản phẩm đã được đăng ký bản quyền, kiểm duyệt và phát hành / xuất bản bởi Nhà xuất bản văn hóa văn nghệ.Sản phẩm đã được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng, đảm bảo tối ưu về nội dung cũng như hình thức kích cỡ nhỏ gọn, tiện lợi và phù hợp nhất cho người dùng.Với Flashcard, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng flashcard theo hệ thống Leitner để đạt hiệu quả tối đa.

Các nguyên tắc cần nhớ khi sử dụng Flashcard giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả hơn

  • Sử dụng cả 2 mặt của Flashcard một cách hợp lý, xem cả 2 mặt nhiều lần để nhớ thông tin. Ví dụ, khi học một từ mới, một mặt sẽ là từ cần học, một mặt là cụm định nghĩa ngắn cho từ.
  • Không đưa quá nhiều thông tin vào 1 tấm Flashcard.  Mỗi tấm Flashcard chỉ nên mang 1 mẩu thông tin dưới dạng 1 câu hỏi – 1 câu trả lời. Thông tin phải ngắn gọn và khi học chỉ cần lướt qua thật nhanh.
  • Sử dụng Flashcard màu. Màu được sử dụng như một gợi ý giúp người học nhớ được một đặc tính nào đó của thông tin trên Flashcard.
  • Sử dụng hình minh họa. Có hình ảnh minh họa rõ nét về từ vựng đang học sẽ giúp người học thích thú và cảm thấy dễ dàng hơn để nhớ được thông tin trên Flashcard.
  • Thay đổi thứ tự các tấm Flashcard. Người học nên xáo trộn các tấm Flashcard sau mỗi lần ôn tập. Nếu người học luôn ghi nhớ thông tin trên Flashcard theo 1 thứ tự sẽ khiến họ khó có thể nhớ được 1 thông tin nào đó khi nó nằm trong 1 tình huống khác và không còn theo thứ tự đã học.
  • Đánh dấu Flashcard. Khi học bằng Flashcard, người học có thể đánh dấu các tấm Flashcard đã được ghi nhớ, sau 2-3 lần đánh dấu, những tấm Flashcard đó có thể được để sang một bên và ôn lại sau 1 thời gian dài hơn.
Tại sao bạn nên cố gắng để đạt được trình độ N2 tiếng Nhật?
  •  Đa số những người học tiếng Nhật đều có thể lấy N3 một cách tương đối dễ dàng. Nhưng từ trình đồ N3 lên N2 thì khó hơn rất nhiều. Chính bởi thế số lượng người có N2 không nhiều như N3 do đó cơ hội việc làm và lương của bạn sẽ có ưu thế cao hơn rất nhiều so với những người chỉ có bằng N3.
  •  Từ tiếng Nhật cấp độ N2 trở lên, với khả năng đọc hiểu và giao tiếp lưu loát, bạn có thể làm việc tại những công ty Nhật Bản tại Việt Nam với mức lương giao động từ 600 – 800 USD.
  • Bạn đã thấy đó, các công ty Nhật luôn có chế độ đãi ngộ tốt, chính sách lương luôn là một trong những yếu tố thu hút nhân tài. Bạn đã bao giờ nghe người Nhật bị chảy máu chất xám bao giờ chưa? Chưa bao giờ! Để được như vậy, họ luôn chú trọng đến yếu tố con người, họ đào tạo, họ tạo cơ hội, và trên hết họ mang đến thu nhập cao cho bạn. Chẳng có gì để thắc mắc cả nhỉ!

Vậy hãy bắt đầu trinh phục ngay với trọn bộ N2 tiếng Nhật nào.

Bạn cần xem chi tiết những sản phẩm riêng lẽ của bộ Combo N2 này?

Tham khảo link sau đây:

Flashcard Kanji N2: https://flashcardtiengnhat.com/flashcard-han-tu-tieng-Nhat-n2-kanji/

Flashcard từ vựng N2: https://flashcardtiengnhat.com/flashcard-tu-vung-tieng-nhat-n2-soumatome/

Flashcard ngữ pháp N2: https://flashcardtiengnhat.com/flashcard-ngu-phap-tieng-nhat-n2-soumatome-n2/

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “COMBO trọn bộ Flashcard trung cấp tiếng Nhật N2”

GỬI

Sản phẩm liên quan