0903.61.61.03hỗ trợ 24/7
22%off

Flashcard Ngữ Pháp tiếng Nhật N1 (Soumatome n1)

148,500  117,000 

Bộ sản phẩm Flashcard tiếng Nhật ngữ pháp dành cho các bạn trình độ N1 là sự tổng hợp tất cả các cấu trúc ngữ pháp trình bày một cách rõ ràng và theo thứ tự. Flashcard giúp người học ngoại ngữ thống kê tốt nhất kiến thức để lập kế hoạch học tập phù hợp và hiệu quả hơn.
Ngữ pháp Soumatome cao cấp N1 (3 cuốn) giúp bạn học ngữ pháp nhanh bằng những mẫu câu ví dụ, ý nghĩa và những lưu ý của mẫu câu đó giúp bạn nắm chắc ngữ pháp …
Thẻ học ngữ pháp Soumatome N1 không chỉ giúp bạn học tốt các mẫu ngữ pháp chính yếu mà còn giúp bạn ôn luyện rất năng động hiệu quả bằng việc dễ dàng mang đi bất cứ đâu. Hẳn đây là công cụ học tập không thể bỏ qua trong điều kiện hạn hẹp thời gian và phải bận rộn nhiều công viêc.

Bộ thẻ ngữ pháp Soumatome cao cấp N1 này biên soạn dành cho những ai đặt mục tiêu sẽ thi đậu Kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 đây khó khăn cũng như dành cho những ai đã học xong trình độ sơ cấp và muốn củng cố kiến thức để tiến tới trình độ trung cấp.

Mặt trước và mặt sau của sản phẩm:

Mặt trước: Mẫu cấu trúc ngữ pháp, ví dụ cấu trúc ngữ pháp vào một câu bằng tiếng Nhật viết bằng chữ Hira và Kata có dịch nghĩa tiếng Việt.
Mặt sau: Sẽ có ý nghĩa, cách dùng và lưu ý khi sử dụng cấu trúc đó.

Flashcard-Ngu-Phap-N1-Soumatome-n1 (3) Flashcard-Ngu-Phap-N1-Soumatome-n1 (4)

                           MẶT TRƯỚC                                           MẶT SAU

Các nguyên tắc giúp bạn học Flashcard hiệu quả

Nguyên tắc 1: 1 question – 1 answer (1Q-1A)

  • Đây là nguyên tắc cơ bản nhất của flashcard. Một flashcard chỉ được phục vụ 1 mục đích duy nhất (ví dụ: học nghĩa của từ). Một mặt là câu hỏi (từ muốn học), một mặt là câu trả lời (nghĩa của từ).
  • Chính sự tập trung và đơn giản đó tạo nên hiệu quả vượt trội so với các phương pháp khác. Việc nhìn và đoán nghĩa ở mặt câu hỏi (mà không có câu trả lời sẵn) sẽ kích thích não bộ và giúp ghi nhớ tốt hơn rất nhiều.

Nguyên tắc 2: Hệ thống spaced repetition

  • Đây là một nguyên tắc hoạt động bằng cách gợi nhớ và lặp lại theo khoảng thời gian nhất định. Đối với thông tin cần ghi nhớ, bạn phải học lại, ôn lại nhiều lần để đưa thông tin vào vùng trí nhớ dài hạn nhằm ghi nhớ lâu dài hơn.
  • Với nguyên tắc này, bạn không cần phải học gạo ngày này qua ngày khác mà chỉ cần ôn tại những thời điểm nhất định. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và học hiệu quả hơn.

Nguyên tắc 3: Sự liên tưởng của Tony Buzan

  • Dựa trên nguyên lý của Tony Buzan, để việc học từ vựng đạt được hiệu quả tốt nhất thì flashcard phải có 2 thành phần quan trọng sau.
  • Ngữ cảnh (câu ví dụ): câu ví dụ có thể giúp chúng ta có thể dự đoán được nghĩa của từ, cũng như biết được cách sử dụng từ, tình huống sử dụng từ.
  • Hình ảnh minh họa: hình ảnh sẽ kích thích bán cầu não phải hoạt động và hỗ trợ cho việc ghi nhớ tốt hơn

Mặt trước: Mẫu cấu trúc ngữ pháp, ví dụ cấu trúc ngữ pháp vào một câu  bằng tiếng Nhật viết bằng chữ Hira và Kata có dịch nghĩa tiếng Việt.
Mặt sau: Sẽ có ý nghĩa, cách dùng và lưu ý khi sử dụng cấu trúc đó.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Gói sản phẩm Ngữ Pháp Soumatome N1 gồm:

Gói sản phẩm Kanji N1 gồm 3 cuốn, mỗi cuốn khoảng 100 tờ.

Kích thước: 4,7 x 7 cm

Loại giấy: 180 GSM

Màng ép: 60 mic

Tất cả sản phẩm được ép màng plastic hoàn toàn.

Khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm đã được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng, đảm bảo tối ưu về nội dung cũng như hình thức kích cỡ nhỏ gọn, tiện lợi và phù hợp nhất cho người dùng.
Với Flashcard, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng flashcard theo hệ thống Leitner để đạt hiệu quả tối đa

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Flashcard Ngữ Pháp tiếng Nhật N1 (Soumatome n1)”

GỬI

Sản phẩm liên quan